ขอถามหน่อยนะคะปวดถี่ๆช่วงนี้ปกติมั้ยคะเดินก็ปวดนั่งก็ปวดนอนก็ปวดค่ะ24wแล้วค่ะ ท้องแรกค่ะกังวลมาก

ปกติค่ะ เพราะโดนกดทับช่วนนี้จะป่วยบ่อยหน่อยน่ะค่ะจนถึง27-28ถ้ากินน้ำเยอะหน่อยก็จะปวดตลอดเวลาค่ะ เพราะหนูก็เป็นค่ะ

ปกติคะ เราไปเดินดูของให้ลูก ต้องนั่งพัก

เป็นอาการปกติค่ะ

ปกตินะคะ

ปกติคะ