นอนตะเเคงไม่ได้เลยคะนอนปึ้ปดิ้นปั้ปดิ้นแบบถีบเเรงมากเลยค่ะเหมือนไม่ชอบให้นอนตะแคงเป็นแบบนี้ปกติไหมคะ #ท้องเเรก6เดือนค่ะ

เราก็ดิ้นดี้ดีเวลาตะแคง เหมือนทับเบียดนาง เดี๋ยวยิ่งท้องแก่นางจะสู้สุดฤทธิ์ค่ะ เรานี่ทะเลาะกันทุกคืนเลย 555

ปกติค่ะลูกดิ้นก็โอเครค่ะของเราหงายก็ดิ้นตะแคงก็ดิ้นเดินยังมีถีบเลยค่ะ4-5เดือนเองค่ะ

ลูกดิ้นก็ถือว่าปกติเเล้วคะเเม่ ยกเว้นไม่ดิ้นเลยหรือดิ้นน้อยไป

บ้านนี้ลูกดิ้นแรงช่วง 7-8เดือน ค่ะ ดิ้นที จุกเลยค่ะ😄

นอนตะเเคงมีพื้นที่ให้น้องดิ้นเยอะจ้า