ท้อง 6 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 7 กิโลแล้ว ถือว่ามากไปไหมคะแม่ๆ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้7เดือนขึ้น8โล เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ รอตรวจเลือดรอบ2ค่ะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ 5 เดือน ขึ้นมา 6 กก.เฉลี่ยแล้วไม่เกิน 2 กก./เดือนค่ะ😊

บ้านนี้เยอะกว่าอีกค่ะแม่ ตอนนี้ 7 เดือนรวมๆก็ 10 โล อยากร้องไห้ 😂

มาตรฐานขึ้นได้ 1-2 โล / เดือนถือว่าตามเกณฑ์ปกติค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือน ขึ้นมา 6 กิโลแล้วค่ะ

บ้านนี้8เดือนขึ้นมา13โลค่ะ

บ้านนี้9เดือนขึ้นมา7โลคะ

บ้านนี้ 35w ขึ้นมา 10 กก ค่ะ

บ้านนี้31+3ขึ้นมา13โลค่ะ🤣

บ้านนี้7เดือน11โล