สอบถามแม่ๆหน่อยคะ เราท้อง3แล้ว ท้องที่3จะคลอดไวกว่าาท้องแรกๆจริงไหมคะท้องแรกคลอดตอน38+

ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

1 Trả lời

เราก็ท้อง3คะ​ ตอนนี้35weekจะ36แล้ว นอนรพ.มา2รอบแล้ว​ เหมือนจะคลอดก่อนกำหนดก็ไม่คลอดสักที​ รอบแรกท้องแข็งมีเลือดออก​ รอบ2ถ่ายท้องอาเจียนมีท้องแข็งมีเลือดออก​ ตอนนี้มีมูกออกเป็นสีน้ำตาล​ท้องแข็งกำลังดูอาการว่าจะมีปวดท้องถี่เพิ่มไหม

1y trước

ทางนี้ก็กลัวจะคลอดไวแม่ ตอนนี้เพิ่ง32+5เองแต่หลังๆมาท้องแข็งบ่อยด้วย ประคองไปให้ได้สัก36-37ยังดี