คุณแม่ท่านไหนเคยท้องลมแล้วท้องใหม่ปกติดีไหมคะ เค้าเคยท้องลมแล้วแท้งเองตอน9wค่ะ พัก2เดือนแล้วเริ่มปล่อยเดือนที่3 ตรวจขึ้น2ขีดเลยค่ะ ตอนนี้ 7+5 ยังไม่ซาว

1 Trả lời

เคยค่ะ ท้องแรกท้องลม ธค.63 ปล่อยช่วงมีนา64ตอนนี้ 35สัปดาห์2วันแล้วค่ะ ไม่ต้องเครียดนะคะ รีบฝากครรภ์ ดูแลตัวเองดีดี เป็นกำลังใจให้ค่ะ