แม่ๆเตรียมของให้ลูกๆกันตอนกี่เดือนคะ ของเราได้7เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

เตรียมเลยค่ะบ้านนี้ทยอยซื้อเรื่อยๆตั้งแต่4เดือน

ป๊าดดดด ควรรีบเตรียมได้แล้ว ซื้อทีเดียวไปเลยจบๆ

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้ซื้ออะใรเลยค่ะ

คลอดเดือนพ.ยยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะบ้านนี้

บ้านนี้8เดือนเพิ่งจะถยอยเตรียมเองค่ะ🥹

บ้านนี้7เดือนก็เริ่มถยอยเตรียทแล้วค่ะ

ตอนนี้ยังไม่มีตังเตรียมของให้ลูกเลย

บ้านนี้8เดือนยังไม่ได้เตรียมเรย😅

บ้านนี้กำลังเริ่มค่ะ ตอนนี้28w

แม่ๆเตรียมซื้ออะไรกันบ้างคะ