แม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวขณะตั้งครรภ์ไหมคะ เราสามารถซื้อยามาสอดเองได้ไหมคะ หรือควรไปพบแพทย์ดีคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะ

มันไม่ใช่ตกขาวค่ะคุณแม่ มันเป็นเมื่อกสีขาวๆมันทำให้กลายเป็นคล้ายๆตกขาวแต่มันไม่ใช่ตกขาวมันไม่เป็นไรค่ะคุณแม่ คนท้องก็เป็นแบบนี้ทุกคนนะคุณแม่ เราลูก 3คนเป็นทั้งสามคนเลย จากคนไม่เคยตกข่าว ตอนท้องก็เลยเป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะแม่

ทางนี้ตกขาวสีเหลือง ไปหาหมอเลยค่ะ หมอให้ยาสอดมา 6 เม็ดค่ะ สอดไปได้ 3 เม็ดหายเลยแต่เราก็สอดอีกจนครบ6เม็ดค่ะ สบายใจ

4t trước

พวกของหมักดองค่ะ ค้นหาในกูเกิ้ลเลยค่ะ ก็ผักกาดดอง ขนมจีน ที่เป็นการหมักอะค่ะเขาไม่ให้กินอยู่แล้วค่ะ

แต่ตกขาวก้เป็นปกตินะคะบ้านนี้ก้เป็นแต่ถ้าแม่ไม่สบายใจก้ไปพบแพทย์ได้คะ

บ้านนี้เป็นตกขาวปกติค่ะ ถ้าตกขาวมีสีมีกลิ่นถึงจะต้องพบหมอค่ะ

หาหมอก่อนค่ะ ถ้าไม่ได้ติดเชื้ออะไรก็ไม่ต้องใช้ยาสอด

ไปหาหมอค่ะแล้ววหมอจะให้ยามาค่ะ

แนะนำไปหาหมอค่ะ