ทำไมไตรมาส 2 ชอบปวดหัว เหมือนจะระเบิดบ่อยจังค่ะ เเม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ เเล้วทำไงให้หาย ทรมานมากค่ะ

เราปวดเกือบเดือนไปหาหมอ หมอแนะนำนวดคลายกล้ามเนื้อตรงบ่าไหล่ คอ ค่ะ วิธีคือ เอียงหัวไปข้างซ้ายจะมีเส้นตึงขึ้นตรงไหล่คอ นวดนับ10 ค่ะ ทำสลับข้างซ้ายขวา เราหายนะคะ ลองดูค่ะ☺️

1mo trước

ขอบคุณค่ะ

เป็นค่ะ ทานพาราไม่หายด้วย ปวดที 2-3 วัน เคยไปหาหมอฝากครรภ์ก็ความดันอะไรปกติ ไม่ได้ภาวะครรภ์เป็นพิษ มันจะหายเองค่ะแม่ ช่วงแรกเป็นๆหายๆ ช่วงนี้เรามีบ้างนานๆครั้งค่ะ

1mo trước

ขอบคุณค่ะเเม่

ไตรมาส2เคยปวด2อาทิตย์ติด แต่ความดันปกตินะคะ กินยาพาราทุก4 ชั่วโมงเลยค่ะ แล้วใช้เจลเย็นประคบที่ขมับบ่อยๆ แล้ว ใช้เจลลดไข้แปะไว้ที่หน้าผาก ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

1mo trước

ค่ะ

จริงค่ะ เป็นเฉพาะตอนเย็น ก่อนนอน เลยทานยาแก้เมาที่ฟมอเคยจัดให้ค่ะ แต่ไม่รู้ว่าสามารถทานได้ระยะยาวมั้ย ถ้ายังเกิดมีอาการอยู่เรื่อยๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดข้างเดียวจี้ดๆ นอนแทบไม่ได้ แต่ต้องทนเพราะไม่อยากกินยาเดี๋ยวถ้ากินมากจะมีผลต่อลูก

1mo trước

ออค่ะ

ไมเกรนกำเริบหนักกว่า ก่อนท้อง อีกเสียงค่า หาเจลแช่ฟีท ใช้ผ้าหุ้ม ประคบตรงทึ่ปวด ตอนก่อนนอนช่วยได้นะคะ

1mo trước

ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดหนักปวดบ่อย กินยาพาราไม่หาย ได้แต่ทนไปนะแม่ หมอบอกเป็นฮอร์โมน ทรมานจริงๆค่ะ

1mo trước

จ้า

ค่ะเป็นช่วงไตรมาสแรกเลยเวลาได้กลิ่นอาหารจากที่ชอบกลายเป็นไม่ชอบสะงั้น

เป็นค่ะเราใช้วิธีนอนพักเอาค่ะ พอตื่นขึ้นมาก็หาย ไตรมาส3ยิ่งกว่านั้นค่ะ🤣

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เข้าไตรมาส2 ปวดหัวมาก เวียนหัวบ่อยกว่าไตรมาสแรก