ลูกฉีดวัคซีน10มิถุนายน ฉีดแล้วขา น้องเป็นก้อนๆข้างใน อยากรู้จะเป็นไรไหมคะจะหายเองมั้ย

1 Trả lời

หมอบอกว่าเป็นวัคซีนเป็นเชื้อโรค ไม่ต้องไปทำไรกับมันแต่มันจะหายเอง คืออยากรู้ว่ามันหายเองได้ไหมคะ หมอที่ว่าคือหมอตรวจโรคทั่วไปค่ะ ยังไม่ได้ไปหาหมอเด็ก ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะหรือลูกแม่คนไหนเคยเป็นบ้าง