อายุครรภ์32+1 น้ำหนักลูกของเเม่ๆเท่าไหร่กันบ้างค่ะบ้านนี้1855g

อายุครรภ์แม่34แล้วส่วนลูกหนัก2100นี้ลูกโตเกีนไมคะแม่ๆตอนนี้รู้สึกอึดอัดท้องมากเวลาอิ่มกินข้าวยิ่งแน่นท้องแข็งท้องแน่นเลย.มีแม่บ้านไหนเป็นเมือนกันคะ

3mo trước

บ้านนี้33+6 นน.2200กรัม

ของเรา 32 วีค น้องน้ำหนัก 2,370 กรัมค่ะ

3mo trước

แม่เน้นโปรตีนค่ะ - ก่อนมื้ออาหารหารเช้าต้องทานไข่ต้ม 1 ฟอง กล้วยน้ำว้า 2 ลูก - ในทุกมื้ออาหารต้องมีไก่ ปลา หมู ถึงจะไม่ทานข้าว ไม่หิวก็ต้องทานเนื้อสัตว์ค่ะ - นมวันละ 2 กล่อง นมเช้าเป็นนมแอนมัม เอนฟามาม่า นมหมีชมพู หรือ นมแพะ เลือก 1 นม - นมเย็นเป็นนมพืช ส่วนใหญ่ทานดีน่างาดำค่ะ - มื้อไหนท่นสลัดต้องมีอกไก่หรือเพิ่มไข่อีก 1 ฟองค่ะ - เราหุงข้าวทานเองทุกมื้อ(กับข้าวซื้อเอาค่ะ) ข้าวที่ทานเป็นข้าวกล้องหรือไรซ์เบอรี่เท่านั้น ไปทำงานก็ห่อข้าวไปค่ะ บำรุงประมาณนี้ค่ะแม่ เราเป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ขอให้น้องตัวโตๆแข็งแรงๆนะคะ🥰

ของเรา1453ค่ะเครียดมากๆตอนนี้

ของเรา 33w4d น้ำหนักน้อง 1,869g

บ้านนี้31w5d นน น้อง2,200กรัมคะ

3mo trước

แม่บำรุงยังไงค่ะ

ของเรา 31+2 น้ำหนัก 1819g

31+0 วัน 2,094 กรัมค่ะ

33+4 2,200 g. ค่ะ

31w+3 1809 gค่ะ