แม่บ้านไหนเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ไหมคะบ้านนี้เป็นเครียดมากๆเลยกลัวลูกจะไม่แข็งแรง

1 Trả lời

อย่าเครียดเลยแม่ บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ถ้าเรายิ่งเครียดมันจะส่งผลเสียให้ร่างกายของเรา บ้านนี้ตอนแรกก็เครียดและกดดันตัวเองมากว่ากินอะไรได้บ้าง พอศึกษาการกินอาหารและคุมอาหารเป็นเริ่มลงตัวก็ใช้ชีวิตสบาย ทานอาหารแบบไร้น้ำตาล ทานได้แต่นานๆๆครั้ง ทานนมจืด นมถั่วเหลือง ผลไม้น้ำตาลต่ำ เค้ากินนะของหวานแต่นานๆๆครั้ง แต่ก็ต้องเจาะปลายนิ้วตลอดจนคลอด