ใช้อยู่ค่ะ คุณหมอให้ใช้ถึง36วีคค่ะ คนแรกน้ำหนักน้องตกเกณฑ์หมอกลัวคลอดก่อนกำหนดเลยให้ใช้ถึง36วีค ให้น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

ของเราฝากพิเศษท้องที่3 รกปกติ ปากมดลูกหนาปกติ แต่เราก็ได้ยามาสอดค่ะแม่ หมอแจ้งว่าปกติแต่ก็ได้ยามาสอด1อาทิตย์ค่ะแม่❤️

เราใช้อยู่ค่ะ มีความเสี่ยงจะคลอดก่อนกำหนด หมอให้ใช้สอดช่องคลอดตั้งแต่19wให้สอดจนถึง36w บางคนหมอจะให้กินนะคะแม่

2mo trước

เราเสี่ยงคลอด​ก่อนกำหนด​ ใช้มา​ 2 เดือนกว่าละค่ะ​ 15 วันแรกคุณหมอให้ใช้สอดวันละ​ 2 เม็ดเลยค่ะ​ กลัวเหมือนกัน​เดราะไม่​เคยใช้ ตอนหลังจากนั้นปรับเหลือ 1 เม็ด​ วันนี้​ใช้เป็นวันสุดท้าย​แล้ว​ค่ะ​ 36w แล้ว​

เราค่ะ ได้มาเพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด ได้ยามาสอด ยามากิน แล้วก็ฉีดกระตุ้นปอดน้องตั้งแต่ 14 เมษาค่ะ