ตั้งครรภ์สัปดาห์ที่8 มีเลือดออกคล้ายประจำเดือน ออกมานิดนึง มันคืออะไรค่ะ แบบนี้มีความเสี่ยงไหมค่ะ

เราเป็นตอน 7weekเรามีเลือดออกค่ะซึมๆ หมอแจ้งว่าเป็นการแท้งคุกคาม (ของเรา สาเหตุเกิดจากทานของไม่สะอาดเลยเกิดการติดเชื้อ)ให้หมอตรวจดูค่ะ หมอจะเช็คว่าปากมดลูกเปิดไหม รวมถึงดูการเต้นของหัวใจของน้องด้วยค่ะว่ายังเต้นอยุ่ไหม แล้วก็ให้ยามาทานค่ะ เพื่อให้น้องติด

อันตรายค่ะ ควรรีบไปหาหมอนะค่ะ ฝากครรภ์ยังคะ เสี่ยงแท้ง หรือ แท้งคุมคาม ค่ะ