กินน้ำตาลอย่างไห้ง่ายที่สุดค่ะ มีวิธีมั้ยค่ะ

เรายกรวดเดียวค่ะ ตอนแรกจิบแต่หวานจนแสบคอร้อนคอ ทรมานมาก เลยยกดกแล้วจิบน้ำตามเอา แต่กินแค่แก้วเทสน้ำตามห้างนะคะ ไม่แน่ใจว่าแก้วใหญ่ ๆ จะยกรวดรอดไหม

5mo trước

สู้ ๆ ค่ะแม่ เราได้เจาะปลายนิ้วเลยได้กินน้อย พอท้องก็ไม่ทานหวานเลย โดนพี่สะใภ้ขู่เรื่องน้ำตาลเกิน เรื่องเบาหวานตั้งแต่ท้องเดือนแรก เลยงดหมดเลยค่ะ

เห็นบางคนกินกับมะนาวคะ บ้านนี้ชอบหวานเลยกินได้สบายเลยค่าา

5mo trước

สู้ๆค่าา✌🏻❤️