อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ท้อง 15วีค 3วัน ปวดหน่วงๆท้อง มีเจ็บจี๊ดบ้างแต่ทนได้ ไม่มีเลือดออก แบบนี้ปกติไหมคะ #ท้องแรก

1 Trả lời

เป็นเหมือนกัน แต่ก็ผ่านมาปกตินะคะ

6mo trước

ขอบคุณมากๆนะคะ พอดีท้องแรกกังวลทุกอย่างเลยค่ะ🥹