ประจำเดือนมาล่าสุด 12 กพ ตอนนี้ตรวจขึ้น 2ขีด น้องจะได้กี่สัปดาห์แล้วคะ แม่นับกันยังไงคะ

มาล่าสุด12ก.พ.เหมือนกันค่ะ ไปซาวด์ช่องคลอดมาเมื่อวานยังไม่เจออะไรเลยค่ะ🥹 รอซาวด์อีกทีวันที่30นี้คะ

6mo trước

5วีค5วันค่ะ

ประมาน6สัปดาห์ค่ะ เค้าประจำเดือนวันแรกรอบล่าสุดมา8กุมภาค่ะ หมอบอก6สัปดาห์แล้วค่ะ

6mo trước

แม่ไปหาคุณหมอเจอน้องยังคะ

นับวันแรกของประจำเดือนครั้งสุดท้ายเป็น1

5week5ค่ะ เหมือนเราเลยปจด.มาล่าสุด12กุมภา

6mo trước

หมอยังไม่นัดซาวจ้า น่าจะ6-7weekงับ ค่อยซาว

น่าจะ 5 + 6 w นะคะ หรือประมาณ 1 เดือน 20 วัน

6mo trước

ถ้าไปหาคุณหมออายุครรภ์ประมาณนี้จะเจอน้องยังคะ