ตั้งครรภ์ได้28W6dมีอาการพะอืดพะอมเเล้วก็มีน้ำใส่ๆไหลออกมาประมาณนี่คะจะเป็นอะไรไหมค่ะ ขออนุญาติทีภาพ

ตั้งครรภ์ได้28W6dมีอาการพะอืดพะอมเเล้วก็มีน้ำใส่ๆไหลออกมาประมาณนี่คะจะเป็นอะไรไหมค่ะ
ขออนุญาติทีภาพ

เรา26วีค ก็เคยมีน้ำใสๆไหลออกมา ไปรพ.หมอตรวจเทสแล้วไม่ใช่น้ำคร่ำแต่ให้นอนสังเกตุอาการ1คืน ไม่มีไหลเพิ่มอาการปกติ ก็ออกมานอนพักที่บ้านต่อค่ะ แม่รีบไปหาคุณหมอนะคะ

4mo trước

สุขภาพแข็งแรงนะคะแม่

ถ้าไม่มั่นใจว่าน้ำอะไรแนะนำหาหมอค่ะเผื่อเป็นน้ำคร่ำรั่วค่ะ

4mo trước

หมอบอกไม่มีน้ำรั่วคะเเต่ปากมดลูกบีบตัวให้น้ำเกลือกับยากันเเท้ง3-6ชมเลยคะนอน ร.พ2คืนคะ

ไหลออกมาแบบกลั้นไม่ได้ ก็น่าจะน้ำคร่ำค่ะ

4mo trước

ตอนนี้นอนอยู่โรงพยาบาลคะหมอบอกว่าไม่มีน้ำคร่ำคะเเค่ปากมดลูกบีบตีวนอนให้น้ำเกลือ2คืนค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ

4mo trước

บ้านนี้ไปหาหมอมาเเล้วจร้านอนร.พ2คืน