มีอาการท้องแข็ง ทุก10นาที แบบนี้เขาเรียกเจ็บตื่นไหมคะ แต่ไม่มีอาการปวดท้อง 38+3แล้วคะ

1 Trả lời

เปรียบเทียบอาการดูนะคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

7mo trước

ไปหาหมอมาแล้วคะ ปกติทุกอย่าง🥺