ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะเริ่มเตรียมของกันตั้งแต่ตอนไหนคะ ทางนี้7เข้า8ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนก่อนเลยค่ะ

1 Trả lời

ทางบ้านบอกให้เตรียม8เดือน บอกว่าเป็นเคล็ด แต่เราเตรียมตั้งแต่ 6-7 เดือนค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆ ทีเดียวไม่ไหว เอาตามที่เราสะดวกค่ะ

7mo trước

เอาฤกษ์สะดวกเราดีสุดค่ะ ยิ่งท้องโตยิ่งลำบาก 8เดือนขึ้นไป แทบจะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ เดินได้ 10 ก้าว ท้องแข็ง