สอบถามแม่ๆที่รู้ว่าตัวเองท้องแรกๆมีอาการแบบไหนกันบ้างคะ

ขอบคุณสำหรับคนตอบคะ

อาเจียนค่ะ กินอะไรเข้าไปก็จะอาเจียนออกหมด เวียนหัวบางครั้ง บางครั้งรู้สึกหน้ามืดค่ะ เบื่ออาหาร อยากทานอาหารแปลกๆที่ไม่เคยคิดอยากทานค่ะ

ช่วงเดือนแรกๆจะทานเยอะผิดปกติค่ะ ทานเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม หิวบ่อย ทานได้เรื่อยๆ (ตอนนั้นยังไม่ทราบว่าท้องค่ะ) 2-4เดือนจะเริ่มแพ้ ท้อง

แม่เวียนหัว อาเจียน เหม็นอาหารบ้างไหมคะ

ประจำเดือนขาด แค่นั้นอ่ะคะ

ง่วงนอน เพลียๆค่ะ