ท้องได้16w ท้องแตกเยอะมากๆ ต้องใช้อะไรถึงจะหายคะ ขอราคาไม่แรง

1 Trả lời

แบรนด์อีฟค่ะ นีเวียปุกน้ำเงินบ้านนี้ใช้แล้วรู้สึกว่าไม่ได้ช่วยเท่าไหร่ แค่ทำให้ผิวไม่แห้งเพิ่มความชุ่มชื่นให้เฉยๆ

2t trước

เห็นด้วยค่ะ ใช้เหมือนกันไม่ยุบ แค่ไม่แตกเพิ่ม