เรื่องฝากท้องค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ มีใครเคยไปฝากท้องช้าไหมคะพอดีทางนี้19สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ฝากพอดีมีปัญหาจนไม่กล้าให้ใครรู้ว่าท้องจริงๆ แนะนำหน่อยนะคะ😢

ไปฝากอนามัยได้ค่ะ แต่จะโดนบ่นเล็กน้อยนะคะ คนโตเราฝากตอน22+3วีค น้องดิ้นเราถึงรู้ว่าท้อง

3t trước

ไม่เสียเงินจ้า เดี๋ยวอนามัยก็จะส่งไปฝากรพ.รัฐ ในเคลืออนามัยเอง ถ้ามีสิทธิบัตรทอง30บาท

เราไปฝาก16วีค หมออมีบ่นนิดนึง แต่ไม่เป้นไรคะแม่ รีบไปฝากนะคะ