ท้องได้5เดือน ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลยค่ะ ว่าจะไปฝากที่โรงพยาบาลพระมงกุฎ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่หรอคะ

ถ้าฝากในเวลาไม่มีสิทธิ์รักษาที่นั้นจะเสียแต่ไม่แพงค่ะเพราะเพื่อนก็ฝากที่นั่นแต่นางไปฝากนอกเวลาก็จะเสียเพิ่มขึ้นมาอีกนิดหน่อยรีบไปฝากนะคะพลาดการตรวจคัดกรองดาวซินโดรมแล้ว

แนะนำให้ไปราชวิถีก็ได้ค่ะใกล้ๆกัน เราพึ่งไปมา ครั้งแรกอย่าจะไม่เสียค่ะแต่เตรียมไป ไม่เกินพัน ถ้ามีสิทบัตรทองลองปรึกษาหมอดูค่ะ ว่าย้ายมาได้ไหมหรือยังไง

2mo trước

ขอบคุณนะคะ

ฝากฟรีทุกสิทธิ์ค่ะ ทั้ง30บาท และประกันสังคมค่ะ แนะนำให้ไปฝากเลยค่ะ ไม่ต้องได้กังวลเรื่องเงินค่าฝากครรภ์เลยค่ะ แต่อาจจะตรวจดาวซินโดรมไม่ทันแล้วค่ะแม่

มีบัตรประชาชนไทยฝากครรภ์ฟรี โรงพยาบาลรัฐทั่วประเทศไทยสิทธิ์ 30 บาทค่ะ

1mo trước

ขอบคุณนะคะ

ทางนี้ 3เดือนกว่าก็ยังไม่ได้ฝากเรยค่ะแต่ท้แงแรกก็ฝากตอน5เดือน

1mo trước

หมอบ่นอะไรมั้ยคะ😅

รีบไปฝากเลยแม่ รพ.รัฐใช้บัตรทอง เสีย30 ใช้ประกันสังคมก็ได้ค่ะ

2mo trước

สามารถย้ายได้ค่ะ ย้ายได้ออนไลน์ค่ะแม่

ฝากตอน5เดือนเหมือนกันคะ แต่ตรวจดาวไม่ทันแล้ว รพ.รัฐ

เราก็ฝากท้องตอน5เดือนค่ะ เราว่าคุณแม่รีบไปฝากเลยนะคะ

1mo trước

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้ก็ฝากครรภ์ตอน5เดือนค่ะ หมอบ่นยับ555