การดิ้นของลูกสอบถามเเม่ๆหน่อยนะคะ คำถามในคอมเม้นท์มันยาวมากกกก

1 Trả lời

ตอนนี้น้อง 31 วีคอีก2-3วัน พอดีทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ทั้งวันค่ะ จนไม่ได้นับการดิ้นของลูกหรือนับไม่เป็นเพราะท้องเเรกเเม่ก็อายุน้อยด้วยค่ะ บางวันน้องจะดิ้นตั้งเเต่เช้าจนเย็นเเต่ตอนเช้าดิ้นเเรงมากๆค่ะ บางก็ไม่ดิ้นเลยค่ะจนบางครั้งก็คิดว่าอันตราย เเต่พอผ่านไปอีกวันน้องก็กลับมาดิ้นเเรงเหมือนเดิมสลับกันค่ะ เเบบนี้ไม่ต้องกังวลใช่มั้ยคะ เเล้วก็ควรจะนับการดิ้นยังไงได้บ้างเพราะทำเเต่งานค่ะ

4t trước

นับการดิ้นของน้องจะชัวร์สุดนะคะแม่ บ้านนี้จะนับ 3 มื้อ หลังอาหาร 1 ชม.คะ ก็คือภายใน1วันลูกต้องดิ้นไม่ต่ำกว่า10ครั้งคะ ติดตามการดิ้นน้องบ่อยๆนะคะ สำคัญมากๆคะแม่