ท้อง31w2dมีอาการเท้าเริ่มบวมเเต่ลูกยังดิ้นปกติจะเป็นไรไหมคะ

1 Trả lời

เหมือนแม่บ้านนี้เลยจร้า ทีมตุลาคม 32วีค เท้าเริ่มบวมแล้ว

1mo trước

ท้องเเรกด้วยคะเราก็ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรเเบบนี้