แบบนี้เรียกว่ามูกเลือดรึปล่าวคะ ไม่ปวดท้อง 38+2

แบบนี้เรียกว่ามูกเลือดรึปล่าวคะ
ไม่ปวดท้อง 38+2

ใช่คะ ถ้าปวดท้องมากๆ ค่อยไปหาหมอนะคะ ใกล้จะคลอดแล้ว

ถ้าเจ็บท้องปวดเอวร่วม ไปหาหมอเลยค่ะ เตรียมตัวคลอด

4t trước

ถ้ายังไม่เจ็บท้องถี่ ยังไม่ต้องไปก็ได้ค่ะ แต่เตรียมตัวเลย

ไปหาหมอมาหรือยังคะหมอว่าไงบ้างค่ะแม่

ใช่ค่ะ แม่ปวดท้องไหมคะ จะคลอดแล้วค่ะ

ค่ะแม่