ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องได้36+4วีคมีตกขาวเป็นน้ำจะเป็นอันตรายไหมคะ

บ้านนี้36+6เหมือนกันเลย ค่ะตกขาวเป็นสีขาวๆเหมือน สีนมคะเราเป็นมาอาทิกว่าแล้วแต่ลูกก็ดิ้นดีอยู่ค่ะ

4t trước

นึกว่ามีเราแค่คนเดียว

ติดเชื่อป่ะ เรามีแบบนี้ติดเชื้อ

น้ำเยอะไหมค่ะ

1mo trước

คุณหมอบอกว่ามีทั้งเหมือกทั้งตกขาวผสมกันอยู่ค่ะแต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลยให้กลับมาดูอาการที่บ้านค่ะแม่