อายุครรภ์18 วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ

น้องดิ้นอยู่ค่ะแต่แม่แค่ยังไม่รุ้สึก บ้านนี้18+2วีค ดิ้นบ้างไม่ดิ้นบ้างจ้า

1mo trước

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ ทางที 1ครั้งทั้งวัน

น้องยังดิ้นไม่แรงค่ะแค่ตอดๆ บางทีแม่ไม่รู้สึกเพราะเขาตอดเบา

1mo trước

บางวันรู้สึกแค่ตุบๆ2-3ที ก้หายไปเลยค่ะ พอให้ดีใจ☺️