ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ เราท้องได้35+6 วีค แต่น้ำหนักลูกแค่2,500ถือว่าน้อยไปไหมคะ

ปกติค่ะ น้ำหนักตัวตามเกณเวลาคลอดเองตอนเบ่งก็ออกง่ายด้วยคะ

หมอว่าปกติค่ะบ้านนี้ก็น้ำหนักเท่านี้

ของเราแค่2,300เองหมอบอกว่าปกติค่ะ

ไม่น้อยนะคะปกติค่ะ

หมอว่าไงคะ