ท้อง6เดือนจะ7เดือนเเล้วมีอาการเจ็บท้องจุกเสียดตอนกลางคืนบ่อยๆเป็นไรต่อลูกไหมค่ะ

กรดไหลย้อนค่ะสามารถทานกาวิชคอนหรือแอนตาซินได้ค่ะ ไม่ส่งผลต่อเด็กแต่ส่งผลต่อคุณแม่ค่ะ

2mo trước

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะจะได้สบายใจมากขึ้นค่ะ

ปกติค่ะแม่

2mo trước

พึ่งท้องเเรกเลยยังไม่รู้ไรมากกลัวส่งผลต่อลูกค่ะ