สอบถามหน่อยค่ะ 29สัปดาห์2วัน ท้องปั่นเเข็ง ปวดท้องน้อยน่วงๆ เป้นๆหายๆ นี้คืออะไรค่ะ

แม่ต้องแยกให้ออกก่อนค่ะว่าท้องแข็ง หรือ ลูกโก่งตัว ถ้าท้องแข็งจะแข็งตึงทั้งท้องประมาณ 1 นาทีขึ้นไป อันนี้ถือว่าอันตรายต้องต้องคอยสังเกตค่ะ ถ้าลูกโก่งตัวท้องมันจะนูนเบี้ยวจุดเดียว ไม่แข็งทั้งท้องนะคะ อันนี้ไม่อันตรายค่ะ และอีกอย่างคือ เรากำลังเข้าไตรมาส3 อาจมีท้องแข็งได้บ้างแล้วแต่การแอคทีฟของวันอีกทีค่ะ ถ้าแข็งไม่ถึงนาทีละคลาย ก็ไม่เป็นไรค่ะ ใน 1 ชั่วโมงไม่บ่อยก็ไม่เป็นไรค่ะ ✌🏻

แม่เดินเยอะไหมค่ะ บ้านนี้เดินเยอะพอมานอนท้องน้อยแข็งถี่มาก ปวดหน่วงลงจิมิด้วย 27+6

2mo trước

อันนี้เค้าก็เป้น

ท้องแข็งน่าจะน้องโก่งตัวนะคะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

2mo trước

ปวดท้องน้อยน่วงๆ ท้องนูน เบี้ยวยุข้างนึง

เราก็เป็นค่ะ25+2น้องแค่โก่งตัวเฉยๆ

บ้านนี้ก้อเป็นคะ29Wเหมือนกันคะ

2mo trước

อันตรายไหมแม่