21 สัปดาห์ ลูกโก่งตัวขึ้นข้างนึงปกติไหมคะ

เหมือนกันค่าแม่ ปกติน้า บ้านนี้สลับกันทีละข้างเลย55

2mo trước

บริเวณที่น้องโก่งตัวอยู่ท้องจะแข็งปูดขึ้นมาเลยค่ะแม่ ช่วง18-19วีค บ้านนี้เป็นทุกเช้าเลย

ปกติค่ะ ท้องนี้23วีคก่งจนแทบจะตัวทุละท้องเลยค่ะ😁😅

น้องโก่งตัวค่ะบ้านนี้ชอบเอานิ้วจิ้มๆๆๆลูก555

ปกติมากค่ะ เด๋วซัก30++ จะยิ่งกว่านี้มากกก 55

ปกติคะของเราโก่งไปทางขวา เบี้ยวไปทางขวา

ปกติคะ ลูบๆจิ้มๆแกล้งลูกจะทุกวันเลย 🤣

จิ้มทุกวันเลยค่าปกติ

ปกติจ้าน้องโก่งตัว

ปกติค่ะ

บ้านนี้ขวา