ถ้าให้เดาน่าจะติดE10 : ไม่ถูกส่งเบิกเนื่องจากถูกระงับสิทธิ์/ไม่มีสิทธิ์ได้รับเงินอุดหนุน

3mo trước

แงงง ทำไมไม่มีสิทธิ์คะแม่ส่วนใหญ่เป็นเพราะสาเหตุอะไรคะ

เเม่เข้าไปเช็คในกูเกิลทีคะว่าขึ้นติดEอะไร

3mo trước

โดยสถานะ e27. นี้อยู่ในขั้นตอนขององค์การปกครองส่วนท้องถิ่น. ในการกรอกข้อมูล. และตรวจสอบเอกสาร. ตรวจสอบสิทธิ์ของคุณแม่ว่าได้รับสิทธิ์หรือไม่. พอตรวจสอบผ่านแล้วเขาก็จะทํารายชื่อคุณแม่ที่มีสิทธิ์นะคะแล้วก็ติดประกาศครบสิบห้าวัน.