น้องเริ่มตั้งไข่แล้วมีวิธีไหนรับมือบ้างค่ะ​ กลัวว่าบางครั้ง​เผลอกลัวเขาจะล้มหัวฟาด

ลองผ้าที่พื้นหรือกันลื่นหนาหน่อยหลบมุมหรือเหลี่ยนดีก่อนจะปล่อยน้องเล่นคะ

3mo trước

ขอบคุณ​มาก​ๆค่ะแม่

ห้ามไม่ได้คะให้น้องเรียนรู้ไป เตรียมแซมบัคไว้ข้างๆตัวก็พอคะ

หาหมวกที่ใส่สำหรับเด็กค่ะ กันหัวกระแทกกับพื้น

3mo trước

ซื้อมาแล้วค่ะแต่น้องไม่ยอมให้ใส่เลยค่ะ​

ปล่อยน้องฝึกด้วยตัวเองเลยค่า