เเม่ๆเสียค่าคลอดธรรมชาติหรือค่าผ่าคลอดโรงพยาบาลรัฐ เท่าไหร่กันคะ

1 Trả lời

เคยแต่คลอดธรรมชาติ โรงบาลกำแพงเพชร มีค่าไฟ 40รึ70บาทนี้แหละค่ะ ค่าสิทธิบัตรทอง 30บาท ค่าผ้าอนามัยสำหรับคนไม่ได้เตรียมมา ถ้าจำไม่ผิดห่อละ60-70บาท