ท้อง32week เวลาจะลุกจะนั่งปวดขามาก แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมคะ

เป็นเหมือนกันคะ เวลาลุกเวลานอนตะแคงซ้ายสลับขวาปวดสะโพกสองฝั่ง นอนหงายก็หายใจไม่ออกเดินก็ท้องแข็ง

เป็นค่ะ เหมือนจะเเพ้ท้องช่วงนี้พอดี อาการเดินไปเหมือนซอบบี้เลยค่ะ ร้าวไปหมด

เป็นเหมือนกันคะ ลำบากมากแม่ๆสู้นะคะเพื่อลูกน้อย

เป็นเหมือนกันค่ะ ร้าวขามาก เวลาเดิน หรือยืนนาน

เป็นค่ะ ปวดขาปวดจิมิไปด้วยร้าวไปหมด

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งตอนนี้35+2

ท้องแรกบ้านนี้ก็เป็น

บ้านนี้30 ปวดมากค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า

จะทำรัยก้อลำบาก