แม่ๆบ้านไหนได้กลืนน้ำตาลแล้วบ้างคะ ผลออกมาเป็นยังไงบ้าง

บ้านนี้กลืนมาวันที่23ค่ะ งดกินน้ำหวานแค่วันเดียว😂 ตอนแรกตรวจฉี่น้ำตาลขึ้นค่ะ พอไปกลืนน้ำตาลเจาะเลือด ผลน้ำตาลในเลือด118ค่ะ ผ่านฉลุย

กลืน 50 กรัม เกณฑ์ไม่เกิน 140 ได้ 135 คุณหมอให้ผ่านค่ะ ไม่ได้งดน้ำหวานใดๆ แต่ปกติไม่ได้ทานหวาน ไม่ปรุงอาหารเพิ่มอยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจรอบแรกวันที่20ไม่ผ่าน ตรวจรอบ2วันที่27 งดน้ำงดอาหาร โดนไป4เข็มถึงผ่านค๊า🤣

3mo trước

งดน้ำงดอาหารไปเลยค่ะคุณแม่ หลังเที่ยงจนถึงบ่ายสองตรวจเสร็จเข็มสุดท้ายถึงได้กินข้าวกินน้ำค่ั

บ้านนี้ตรวจรอบแรกไม่ผ่านค่ะตรวจรอบ2ผ่านรตรวจรอบ3วันที่11มิย นี้ค่ะ

บ้านนี้กลืนเมื่อวาน50gได้112ค่ะ ขนาดติดหวานมาก แต่ผ่านฉลุย🥰

กลืน 50 g ค่า 168 กลืน 100g ค่า 151 ไม่รอดเบาหวานค่ะ 5555

50 กรัมไม่ผ่าน 100 กรัม ผ่านค่า