ยาเร่งคลอดปวดท้องมากไหมคะขอถามหน่อยน่ะคะ

ทางนี้ปวดท้องเหมือนประจำเดือนค่ะ... มันจะปวดท้องในๆ แล้วลามไปปวดตรงก้น แล้วจี้ดที่ก้นกบ ทุกๆ1นาที นอนไม่ได้เลยค่ะ เก็บเสียงก็ไม่ได้🥹 มันตุ้บมากๆ จนอยากผ่า แต่รพ.รัฐไม่ผ่าให้ถ้าหทอไม่มีข้อบ่งชี้😂

สุดยอดเลยคะ ปวดทีก็ปวดสุดๆเลยเหมือนกันทรมานมากคะ มันเป็นปวดที่หงุดหงิดมากปวดทุกนาทีเลยคะ