ตอนนี้ได้4เดือนแล้วค่ะแต่มีน้ำนมไหลตลอดเลยผิดปกติมั้ยคะแล้วจะหยุดไหลมั้ยหรือจะไหลจนลูกคลอดเลยคะตอนนี้คือ ชุ่ม ฉ่ำ แฉะ ไม่ไหวแล้ว

1 Trả lời

แนะนำไปหาหมอนะคะ ความจริงเกิดขึ้นได้ค่ะ ห้ามไปบีมออก ห้ามเค้น แต่ถ้าเยอะถึงขนาดเปียก ลองไปหาหมอดูนะคะ

5mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ