21 W ลูกหนัก 321 กรัม ต่ำกว่าเกณฑ์ไหมค่ะ บำรุงยังไงให้ลงลูกค่ะ

แนะนำจมูกข้าวไร้เบอรี่นะคะ ใน ตต. ก็มีขายค่ะ แล้วก็พวกนมกินบ่อยๆค่ะ แนะนำนมดีน่างาดำ ชงผสมนะคะจะได้กินงาย ส่วนนมบำรุงอื่นๆ เป็นนมตราหมี แล้วก็ นมกล่องสีแดงๆ ดูโกเซเว่นมีขายค่ะ แล้วก็นมดีน่างาดำแหละค่ะ ที่ถูกและโอเค แล้วก็นม สำหรับของคนท้องในเซเว่นค่ะที่เป็นกล่องม่วงๆ และสีเขียว บ้านนี้กินอยู่ค่ะ ตุนไปสลับกินอย่างละกล่อง แต่ถ้าพอไหวก็จะเป็นนม ที่ขวดละ40กว่าบาทในเซเว่นอะค่ะ ตัวนั้นคนกินเยอะค่ะเพิ่มน้ำหนักลูก บ้านนี้กินอยู่ค่ะ ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ เกินเกณฑ์ มาไม่กี่ขีดเองค่ะ

5mo trước

ขอบคุณงับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ตอน 21+6 น้ำหนัก 575กรัม กินกล้วยน้ำว้าวันละ2ลูกค่ะ

บ้านนี้27wหนัก1107กรัม หมอว่านำ้หนักน้อยไป แม่ๆคิดว่าตำ่กว่าเกณฑ์มัยค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน19wน้ำหนักน้องยุที่301g ค่ะ(ดูตามตารางได้เลยค่ะ)

ทานจมูกข้าวไรเบอรรี่ แล้วก็นมเเพะBGค่ะ กินไข่ต้มทุกวันค่ะ

5mo trước

ขอบคุณงับ

น้อยกว่าเกณฑ์นิดหน่อยค่ะ ปกติต้องประมาณ 360 กรัมค่ะ

กินกล้วยน้ำว้าโปรตีน เช่น เนื้อสัตว์ นม ไข่ ค่ะ

5mo trước

ขอบคุณงับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน19wน้ำหนักน้อง301gตอนนี้28wแล้วค่ะ

5mo trước

เท่ากันเลยค่ะตอน19wน้องน้ำหนัก301gตอนนี้28w2dแล้วค่ะ