ท้องได้7เดือน ขาบวมพอกดเเล้วไม่เด้งกับคืนปกติไหมคะ พอดีท้องเเรกไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้ค่ะ

แนะนำให้ไปพบคุณหมอค่ะ ถ้าขาบวม กดยุบไม่เด้งกลับ เพราะเป็นหนึ่งในสัญญานครรภ์เป็นพิษได้ค่ะ ปกติคุณหมอ จะดูความดัน ร่วมกับตรวจปัสสาวะเพิ่มด้วยค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ

นอกจากครรภ์เป็นพิษ แม่อาจมีภาวะเบาหวานค่ะแม่ แนะนำปรึกษาคุณหมอค่ะ ถ้าพบสิ่งผิดปกติ เพื่อความสบายใจและความปลอดภัยของตัวเล็ก 😊

6mo trước

ขอบคุณค่ะ