แฟนเรามีประกันสังคมแต่เราไม่มีแฟนมีสิทธิเบิกประสังคมแทนได้ไหมค่ะหรือต้องไห้แฟนออกค่าใช้จ่ายถึงจะเบิก

1 Trả lời

เบิกค่าคลอดบุตรได้ 15000 แต่ต้องสำรองจ่ายเองไปก่อน แล้ววไปเบิกทีหลัง ส่วนเงินสงเคราะห์บุตรเดือนล่ะ 800 ถ้าจะให้สามีลงทะเบียนรับเงินได้ต้องมีทะเบียนสมรสค่ะ