ประจะเดือนขาด14วัน แต่หลังจากนั้นประจำเดือนมาปกติมีโอกาสตั้งครรภ์ไหมค่ะ

ไม่ท้องคะแค่เลื่อน เคยขาด11วันซื้อมาตรวจไม่ท้อง เดือนถัดมาเลื่อนวันเดียวตรวจท้องเฉยคะ😁

ประจำเดือนมามีโอกาสตั้งครรภ์อีกทีรอบหน้าไงค่ะ รอลุ้นต่อไป

ไม่ค่ะ รอโอกาสใหม่หลังประจำเดือนหายนะคะ

ขาดแล้วมา ก็ไม่ได้ท้องหรอกค่ะ

แบบนี้ไม่ท้องค่ะ แค่ปจด.เคลื่อน

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่ท้องค่ะถ้าประจำเดือนมา

3y trước

ถ้ามาแล้วจะท้องได้ไงคะ