อยากสอบถามคุณแม่หลายๆคนว่าถ้าตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้น 2 ขีดแบบนี้ท้องไหมคะ #ตอนถ่ายมือสั่นไปหน่อยค่ะ

อยากสอบถามคุณแม่หลายๆคนว่าถ้าตรวจการตั้งครรภ์แล้วขึ้น 2 ขีดแบบนี้ท้องไหมคะ
#ตอนถ่ายมือสั่นไปหน่อยค่ะ

ชัดมาก ท้องค่ะ😊

ชัดแจ๋ว ท้องค่ะ

3y trước

เดี๋ยวไปฝากครรภ์เค้าก็จะตรวจให้อีกครั้งค่ะ