ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ๆใช้ผลิตภัณฑ์ซักผ้าน้องยี่ห้อไหน กันบ้างคะ ที่หอมติดเสื้อผ้า

ดีนี่ สีชมพูเรามีลูกผู้ชายแต่ใช้สีชมพูหอมมากติดเสื้อผ้าเวลาอุ้มเดินเล่นแถวบ้านมักมีคนชอบถามทาอะไรให้ลูกคะ ปล เคยใช้สีม่วงไม่หอมเลยกลิ่นเหมือนฉี่ตอนท้องเราก็เชื่อตามกลุ่มบอกซื้อแบบแกนลอนใหญ่มาใช้ใช้ไปใช้มาไม่หอมตัดสินใจถามเพื่อนบอกว่าลองใช้สีชมพูดูเราลองซื้อแบบซองมาลองก่อนจากนั้นมาใช้มาตลอดปัจจุบัน1ปี21วันแล้วคะ

3y trước

ไม่มีคะ แม่ลองค้นหาในกูเกิลหรือในช้อปี้ดูนะคะ พิมพ์ว่า ดีนี่สีชมพู หอมจริงๆคะ

ดีนี่ชมพูค่ะ แต่รุ่นลิมิเตดนะคะ หาซื้อยากกับราคาสูงหน่อย แต่หอมมากๆ ไม่กล้าลองตัวอื่นกลัวซื้อมาแล้วไม่หอม555

3y trước

รุ่นนี้ค่า เจอแต่ในโลตัสถุงละ 94 บาทค่ะ

ส่วนตัวซักใช้ดีนี่ค่ะราคาย่อมเยาว์ ส่วนปรับผ้านุ่นใช้เบบี้มายค่ะติดทน ถุงขาว กับ ชมพู หอมทนยาวเลยค่ะ

3y trước

และรุ่นนี้แพงกว่าค่ะ แต่ผ้านุ่ม และหอมมากๆเลยค่ะ ขนาดเคยแช่ทิ้งไว้เร็วสุด 10 นาที ลมพัดทีกลิ่นฟุ้งเลยค่ะ

บ้านนี้ชอบดีนี่าีฟ้าค่ะ​ หอมเหมือนแป้งเด็ก​ ติดเสื้อผ้าลูก​ดีด้วยค่ะ​ ชอบกลิ่นมากๆเวลากอดลูก

ส่วนตัวแม่ ใช่ดีนี่สีชมพูขาว เสื้อผ้าออกกลิ่นคาวๆ ไม่หอมเลยค่ะ กลิ่นไม่ติดเสื้อผ้าเลยค่ะ

ตอนนี้มีโปร1แถม1เกือบทุกห้าง แม่ใช้คู่นี้ค่ะ ตอนนี้ลูกได้25วัน ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะแม่

ดีนี่สีฟ้า ชมพู เขียว หอมติดผ้าทุกสีเลยค่ะ

ดีนี่ ใช้ตั้งแต่ไม่คลอดค่ะใช้ทั้งครอบครัว

ถ้าเน้นหอม ลองใช้ไฟน์ไลน์ออแกนิค ดูจ้าา

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ

ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่ม D-nee สีชมพูค่ะ