คุณแม่บ้านไหนผ่าคลอดบ้างคะ?

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ หุ่นจะกลับมาเหมือนเดิมไหมคะ? แผลผ่าคลอดใหญ่ไหมคะ?

ขึ้นอยู่กับการทานของคุณแม่ตอนท้องค่ะถ้าคุณแม่กินเน้นโปรตีนและผักคุณแม่จะลดลงไวมากค่ะแต่ถ้ากินก็ของหวานขนมน้ำหนักจะเหลือทิ้งไว้ให้คุณแม่เต็มๆเลยค่ะ ส่วนคุณแม่ผ่าคลอดจะลดได้ช้ากว่าคนคลอดเองนะคะเพราะว่าต้องรักษาแผลค่ะออกกำลังกายยังไม่ได้ต้องหลัง 3 เดือนไปแล้วค่ะ

ของเราก่อนคลอดและหลังผ่าคลอดทันที แผลผ่าขนาดน่าจะตามจากขนาดตัวน้องค่ะ