สอบถามแม่ๆค่ะ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ วันนี้แม่โทรไปสอบถามผลตรวจเลือดธารัสซีเมียของพ่อ หมอบอกให้พ่อกลับมาตรวจเลือดซ้ำที่โรงพยาบาลอีกครั้ง และครั้งนี้ให้แม่มาด้วย. เพราะมีผลเสี่ยงธารัสซีเมีย แม่คิดมากเลยค่ะ. กลัวไปหมดทุกอย่าง ตอนนี้. 16 w 3d. #ใครมีประสบการณ์ขอคำปรึกษาหน่อยนะคะ

1 Trả lời

ไม่ต้องกังวลนะคะ คิดในแง่ดีไว้ ยังไงคุณหมอก็ต้องมาหารายละเอียดของเลือดว่ามีผลกระทบต่อลูกไหม เพราะธารัสซีเมียมีหลายชนิดค่ะ