ขายทั้งหมด 1,500฿ รวมส่ง

1.เครื่องปั๊มน้ำ 2 แบบ มีแบบกรวยครอบ 2.ผ้าคลุม 3.แผ่นซับนม 4.ยาขมิ้นชัน 5.ถุงเก็บนม 1กล่อง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก Line ID: 0874277828

ขายทั้งหมด 1,500฿ รวมส่ง
1 Trả lời

เครื่องปั๊มนมอุปกรณ์ครบไหมคะ

2y trước

อุปกรณ์ครบทุกอย่างค่ะ ใช้แค่ 5-6 เดือนเองค่ะ