คุณแม่ที่ตรวดคัดกรองดาวน์แล้วมีผลเสี่ยงสูงแต่เจาะน้ำคร่ำออกมาแล้วผลปกติบ้างคะบ้านนี้มี1:74เครียดจัง

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ บ้านนี้แอบกังวนคะ🥹ผลน้ำคลำ่ออกวันที่1นี้

มีค่ะ เยอะด้วย รอฟังผลน้ำคร่ำนะคะ อาจจะไม่เป็นก็ได้

2y trước

ใจแบบกลัวคะอุตส่าห์รอดจากความเสี่ยงเบาหวานมาเเล้วแท้ๆ🥲ลุ้นอีกรอบ