เคยมีแม่ๆเจอแบบนี้ไหมคะ อยู่โรงพยาบาลมาสี่วันละคะ สงสารน้อง

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ น้องมีไข้สูง ไข้หายก็เริ่มมีตุ่มพองๆ ได้รับยาฆ่าเชื้อตัวที่ 2 เริ่มยุบบ้าง แต่มียังมีตุ่มพุพองอยู่😭

เคยมีแม่ๆเจอแบบนี้ไหมคะ
อยู่โรงพยาบาลมาสี่วันละคะ สงสารน้อง

บ้านนี้เคยเป็นแต่มื้อเท้าปากเป็นตุ่มๆแต่ก็เอายาใบ​โพธิ์​ผสมน้ำให้กินให้อาบ(ตอนเป็นน้องอายุเกิน1ปีแล้วคะ)​ถ้าดื่มก็ช่วยขับให้ผื่นออกมาเยอะแล้วก็จะหายไว​ ถ้าเช็ดตัวก็ช่วยให้น้องไม่เป็นแผลเป็นที่บ้านเป็นกัน2รอบแล้ว​ ลูก2คน​ ไม่มีแผลเป็นเลยคะ​ ตอนนี้กำลังจะเป็นแม่ลูก3คะ

น้องคงเจ็บและร้องไห้น่าดู ช่วงนี้เด็กไม่สบายบ่อยมาก ขอให้อาการดีขึ้นค่ะ

เป็นงูสวัดต้องกินยาเมืองหรือให้คนที่มีคาถาเปา

ขอไห้หายไวๆนะค่ะ เป็นกำลังใจไห้ค่ะ✌️✌️✌️

หายไวๆนะลูกเอ้ยยยยยยย🙏🏻🙏🏻😭😭😭😭😭

หายไวๆน้า อยู่กับหมอแล้ว

หายไวๆน่ะ​ค่ะ​คุณ​เเม่​

หายไวๆ นะค่ะ สงสารน้อง

ขอให้น้องหายไวๆนะค่ะ

ไห้น้องหายไวไวน่ะคะ